La Sportiva Women Jackal รองเท้าวิ่งเทรล

La Sportiva

สินค้าใหม่

JACKAL (แจ๊ค-คอล) เป็นรองเท้าเทรลรุ่นท๊อปสุด จาก La Sportiva ที่ออกแบบมาเพื่อการวิ่งในระยะทางไกลระดับอัลตร้า ตัวรองเท้าได้รับการพัฒนาร่วมกัน ระหว่างทีมออกแบบและนักกีฬาในทีม La Sportiva เพื่อให้ได้รองเท้าที่ตอบสนองได้ดีเยี่ยม ทั้งการรับแรงกระแทกและเสริมแรงส่งเพื่อประหยัดแรงในการวิ่งระยะไกล ด้วยนวัตกรรมแบบใหม่ที่เรียกว่า InfinitooTM

รายละเอียดเพิ่มเติม

1 รายการ

มีสินค้าพร้อมส่ง

คำเตือน: สินค้าชิ้นสุดท้ายในร้าน!

สำหรับการซื้อสินค้าชิ้นนี้คุณจะได้รับ 297 Thank you points. คะแนนรวมในรถเข็นจะเท่ากับ 297 points ซึ่งสามารถแปลงเป็นบัตรส่วนลดได้ ฿ 30.


Total Rating Total Rating:

0 1 2 3 4
0/5 - 0 reviews

View ratings
0 1 2 3 40
0 1 2 3 00
0 1 2 0 10
0 1 0 1 20
0 0 1 2 30

 Add Review View Reviews View Reviews

฿ 2,975

-50%

฿ 5,950

  • 39 EU
  • Hibiscus/Malibu Blue

Add to wishlist

ข้อมูลสินค้า

ประเภทสินค้ารองเท้าวิ่งถนน วิ่งลู่

รายละเอียดเพิ่มเติม

La Sportiva Men Jackal  รองเท้าวิ่งเทรล

รองเท้าเทรลรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อการวิ่งในระยะทางไกลระดับอัลตร้าออกแบบร่วมกับทีมออกแบบและนักกีฬาในทีม La Sportiva เพื่อให้ได้รองเท้าที่ตอบสนองได้ดีเยี่ยม ทั้งการรับแรงกระแทกและเสริมแรงส่งเพื่อประหยัดแรงในการวิ่งระยะไกล

UPPER

- High Volume คือ หน้าเท้ากว้างหลังเท้าสูง ตัวรองเท้าถูกออกแบบมาให้กว้างสบาย โดยผู้ใส่ไม่รู้สึกหลวมจนเกินไปตอนสวมใส่
- Upper ถูกออกแบบเป็น Sandwich mesh ตาข่ายที่ระบายอากาศได้ดี โดยไม่บางจนเกินไป มีโครงสร้าง thermo-adhesive TPU reinforcements ตลอดทั้งรองเท้าช่วยประคองรูปทรงรองเท้าไม่ให้เสียทรง พร้อมทั้งมี mono-burr Nylon เป็นตาข่ายระบายอากาศด้านข้าง ยังไม่หมดกับ Lycra® cuff บริเวณช่องสวมรองเท้า ที่เป็นผ้าไลค้า ให้ผิวสัมผัสสบายให้กับผู้สวมใส่
- ช่องร้อยเชือกรองเท้าที่ถูกยกแยกขึ้นด้านบนหลังเท้ามากขึ้น เพื่อช่วยเพิ่มความสบายสำหรับคนที่มีหลังเท้าสูง และ ลดความอึดอัดเวลาเท้าขยายตัวเวลาวิ่งไกล
- ลิ้นรองเท้าถูกเชื่อมเข้ากับตัวรองเท้าด้านใน เพื่อป้องกันทรายเศษหินเข้ารองเท้า ลิ้นทำจากฟองน้ำให้ความนุ่มสบายกับหลังเท้า และลดการกดที่เกิดจากการที่เท้าขยายตัวตอนวิ่งไกล
- ส่วนหัวของรองเท้า เป็น TPU toecap ช่วยป้องกันไม่ให้เท้าบาดเจ็บ หากเกิดอุบัติเหตุเตะหินหรือรากไม้

Midsole

- เทคโนโลยี EVA with polyurethane Infinitoo™ Technology
ที่จะนำนักวิ่งไปสู่ขอบเขตใหม่ของคำว่า “เด้ง” โดยการเปลี่ยนแรงกระแทกจากการวิ่ง ไปเป็นแรงสะท้อนโดยไม่สูญเสียแรง ยิ่งวิ่งยิ่งเด้ง มันส์สะใจ
พร้อมแทรกด้วยแผ่น rock-shield แบบความหนาแน่นสูง เพื่อสร้างความมั่นคงในทุกๆก้าววิ่ง พร้อมป้องกันเท้าจากหินแข็งที่จะแทงขึ้นมาตำเท้า

Outsole

- FriXion® Red ที่ให้ความหนึบสูง ยึดเกาะดีในทุกๆผิวสัมผัส โดยดอกยางเรียงตัวแบบทะแยงหลากหลายองศา ส่งผลให้ยึดเกาะได้ดีในทุกๆทิศทาง
ช่องว่างระหว่างแต่ละดอกมากพอจะช่วยให้ไม่เกิดการเกาะตัวของดินเวลาวิ่งบนพื้นที่ชื้นแฉะ
- ดอกยางมาพร้อมทั้งเทคโนโลยีที่ถูกคิดค้นโดยแผนกดีไซน์ของ La Sportiva เอง ภายใต้ชื่อ Impact Break System เป็นเทคโนโลยีการออกแบบดอกยางทั้งรูปร่างและการเรียงตัว ที่ช่วยลดแรงสะท้อนจากพื้นเมื่อเกิดการกระแทกคล้ายโช๊คของรถยนต์ พร้อมทั้งเปลี่ยนแรงกระแทกดังกล่าวเป็นแรงที่ใช้ในการยึดเกาะตอน Uphillและเบรคตอน Downhill ไปด้วยในตัว
- ดอกยางยาว 3.5 mm เนื่องจากไม่ยาวมาก ช่วยให้การวิ่งบนพื้นเทรลผสมถนนเป็นไปได้ดี มีความมั่นคงสูง

  High Volume คือ หน้าเท้ากว้างหลังเท้าสูงถูกออกแบบเป็น Mesh ตาข่าย ที่ระบายอากาศได้ดี

.

All  Grounds คือ เหมาะกับทุกสภาพพื้นผิว ยึดเกาะได้ดี

.

Impact Break System เป็นเทคโนโลยีการออกแบบดอกยางทั้งรูปร่างและการเรียงตัว ที่ช่วยลดแรงสะท้อนจากพื้นเมื่อเกิดการกระแทก พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะตอน Downhill ไปด้วยในตัว

.

FriXion XT (Red) ที่ให้ความหนึบสูง ยึดเกาะดีในทุกๆผิวสัมผัส ร่วมกับ พื้นTrail Rocker™ ที่ช่วยสร้างการเคลื่อนที่ที่เป็นธรรมชาติ

.

75x75_INFINITOO.png

 Infinitoo การเปลี่ยนแรงกระแทกจากการวิ่ง ไปเป็นแรงสะท้อนโดยไม่สูญเสียแรง

 

Spec 

ราคา 5,950 บาท
Heel :26 mm
Forefoot : 19 mm
Drop : 7 mm
Lug Height : 3.5 mm
น้ำหนัก : 300 กรัม 

ตาราง size

Reviews Reviews (0)

Based on 0 reviews - 0 1 2 3 4 0/5
Filter:
0 1 2 3 4 (0)
0 1 2 3 0 (0)
0 1 2 0 1 (0)
0 1 0 1 2 (0)
0 0 1 2 3 (0)

30 other products in the same category: