Salming Women Recoil Warrior รองเท้าวิ่งถนน

Salming

สินค้าใหม่

รองเท้าวิ่งถนนที่ถูกพัฒนาจากรองเท้ารุ่นที่ได้รับความนิยมเอย่าง ” Salming Greyhound “ โดยในรุ่นนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงของ Upper ใช้ผ้าตาข่ายถัก jacquard ให้ความสบายที่สูงกว่ารุ่นก่อนมาก พื้นรองเท้าชั้นกลาง Recoil plus + SoftFOAM™ ช่วยลดแรงกระแทกและการคืนพลังงาน และในส่วนของพื้นรองเท้ายังคงใช้พื้นรองเท้าชั้นนอก XS Trek ของ Vibram พื้นความคงทน และการยึดเกาะที่ดีเยี่ยมบนพื้นผิวถนนแห้งและเปียก

รายละเอียดเพิ่มเติม

11 รายการ

มีสินค้าพร้อมส่ง

สำหรับการซื้อสินค้าชิ้นนี้คุณจะได้รับ 440 Thank you points. คะแนนรวมในรถเข็นจะเท่ากับ 440 points ซึ่งสามารถแปลงเป็นบัตรส่วนลดได้ ฿ 44.


Total Rating Total Rating:

0 1 2 3 4
0/5 - 0 reviews

View ratings
0 1 2 3 40
0 1 2 3 00
0 1 2 0 10
0 1 0 1 20
0 0 1 2 30

 Add Review View Reviews View Reviews

฿ 4,400

-฿ 1,500

฿ 5,900

  • Black/White
  • Navy Blue/Light Blue

Add to wishlist

ข้อมูลสินค้า

ประเภทสินค้ารองเท้าวิ่งถนน วิ่งลู่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Salming Recoil Warrior

รองเท้าวิ่งถนนที่ถูกพัฒนาจากรองเท้า รุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ใน 2 ปีที่ผ่านมาอย่าง ” Salming Greyhound “ โดยในรุ่นนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงของ Upper ใช้ผ้าตาข่ายถัก jacquard ให้ความสบายที่สูงกว่ารุ่นก่อนมาก จะรู้สึกได้ตั้งแต่สวมใส่ครั้งแรก Heel Counter ใหม่ที่ออกแบบให้ระบบล็อคข้อเท้าเมื่อสวมใส่จะรู้สึกนุ่ม และพอดีมากขึ้น นวัตกรรมของพื้นรองเท้าชั้นกลาง Recoil plus + SoftFOAM™ ช่วยลดแรงกระแทกและการคืนพลังงาน และในส่วนของพื้นรองเท้ายังคงใช้พื้นรองเท้าชั้นนอก XS Trek ของ Vibram พื้นความคงทน และการยึดเกาะที่ดีเยี่ยมบนพื้นผิวถนนแห้งและเปียก

จุดเด่น

  • Recoil plus + SoftFOAM™ นวัตกรรมของพื้นรองเท้าชั้นกลาง Recoil plus + SoftFOAM™ ช่วยลดแรงกระแทกและการคืนพลังงานเพิ่มขึ้น 20%
  • VIBRAM XS TREK Vibram และ Salming พัฒนาพื้นรองเท้าชั้นนอก XS Trek ซึ่งมีความทนทานมากขึ้น 25% และให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยมบนพื้นผิวถนนแห้งและเปียก
  • Engineered jacquard mesh Upper เป็นผ้า 2 ชั้น ให้สบาย ความมั่นคงในการสวมใส่มากขึ้น และระบายอากาศได้ดี
  • ROUNDED HEEL FOR BETTER LOCK DOWN ออกแบบให้ระบบล็อคข้อเท้ารู้สึกนุ่มขึ้น และพอดีมากขึ้นเมื่อสวมใส่
  • REFLECTIVE LOGOs ออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากแผ่นสะท้อน และดีไซน์ให้มีความสวยงามด้วยโลโก้แบรนด์ ที่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอาย สโลแกน no nonsense 2.0 เลือกใส่วัสดุเข้ามาในรองเท้ายังคงไว้ซึ่งประโยชน์ให้สุงสุด

สเปค

  • Drop: 6 mm.
  • Stack: 28 mm center of heel 22 mm ball of foot
  • Weight: 288 g (US 9 M) / 229 g (US 7.5 W)

มาลองสินค้าที่หน้าร้าน

เวลาเปิดทำการหน้าร้าน

.
- วันธรรมดา 9.00 น. - 18.00 น.
- วันเสาร์-อาทิตย์/หยุดนักขัตฯ 11.00 น. - 16.00 น.

โทร: 0926192263

ช่องทางติดต่อแอดมิน

ติดตามเรื่องราวสนุกๆกับพวกเรา

Reviews Reviews (0)

Based on 0 reviews - 0 1 2 3 4 0/5
Filter:
0 1 2 3 4 (0)
0 1 2 3 0 (0)
0 1 2 0 1 (0)
0 1 0 1 2 (0)
0 0 1 2 3 (0)

30 other products in the same category: