La Sportiva Men Akasha รองเท้าวิ่งเทรล

La Sportiva

สินค้าใหม่

Akasha (อะ-คา-ช่า) เป็นรองเท้าวิ่งเทรลรุ่นยอดนิยม ที่แฟน La Sportiva ทั่วโลกพูดเป็นเสียงเดียวกัน ถึงความสบาย ถ้าจะใส่วิ่งไกลเน้นเรื่อยๆสายซัพพอร์ต จึงเหมาะกับกลุ่มนักวิ่งอัลตร้า (ultra-runner) ที่ต้องการรองเท้าที่มีการรับแรงกระแทกที่ดี ปกป้องเท้า ร่วมถึงสวมใส่สบาย

รายละเอียดเพิ่มเติม

2 รายการ

มีสินค้าพร้อมส่ง

สำหรับการซื้อสินค้าชิ้นนี้คุณจะได้รับ 381 Thank you points. คะแนนรวมในรถเข็นจะเท่ากับ 381 points ซึ่งสามารถแปลงเป็นบัตรส่วนลดได้ ฿ 38.


Total Rating Total Rating:

0 1 2 3 4
0/5 - 0 reviews

View ratings
0 1 2 3 40
0 1 2 3 00
0 1 2 0 10
0 1 0 1 20
0 0 1 2 30

 Add Review View Reviews View Reviews

฿ 3,815

-30%

฿ 5,450

  • 41 EU
  • 43 EU
  • Black/Yellow

Add to wishlist

ข้อมูลสินค้า

ประเภทสินค้ารองเท้าวิ่งเทรล

รายละเอียดเพิ่มเติม

La Sportiva Men Akasha  รองเท้าวิ่งเทรล

รองเท้ารุ่นวิ่งเทรลยอดนิยมที่มีความสบาย ถ้าจะใส่วิ่งไกลเน้นเรื่อยๆสายซัพพอร์ตเหมาะกับกลุ่มนักวิ่งอัลตร้า (ultra-runner) ที่ต้องการรองเท้าที่มีการรับแรงกระแทกที่ดี ปกป้องเท้า ร่วมถึงสวมใส่สบาย

UPPER

- High Volume คือ หน้าเท้ากว้างหลังเท้าสูงถูกออกแบบเป็น Mesh ตาข่าย ที่ระบายอากาศได้ดี โครงสร้าง Dynamic ProTechTionTM บริเวณส่วนหน้าของรองเท้า ช่วยปกป้องและเป็นโครงสร้าง ให้รองเท้าเคลื่อนที่ตามรูปทรงของเท้าได้ตลอดการเคลื่อนไหวโดยรองเท้าไม่ย่นเสียทรง โดยไม่แข็งเกินไป ไม่สร้างความรำคาญ มีโครงสร้าง PU บริเวณหลังเท้าความแข็งแรงของตัวผ้าไม่ให้ย่นเสียทรง โครงสร้างรองเท้ามีเทคโนโลยี STB Control System ที่ช่วยในเรื่อง stability เท้าไม่ไถลไปมา ทำให้วิ่งได้อย่างมั่นใจ

- ลิ้นรองเท้าเป็นฟองน้ำอย่างหนา ช่วยลดแรงกดที่เกิดขึ้นจากการวิ่งในระยะทางไกลระหว่างการแข่งขัน รวมถึงให้ความสบายในขณะสวมใส่ ด้วยการออกแบบให้พื้นที่ภายในรองเท้ามีความกว้างสบาย นุ่ม และระบายอากาศได้ดี.

Midsole

- ระบบการรองรับแรงกระแทก ที่ชื่อว่า The Cushion Platform™ ช่วยรับแรงกระแทกที่เกิดขึ้นตลอดการวิ่งยาว ร่วมกับ EVA INJECTED ที่มีค่าการรับแรงกระแทกและมีความยืดหยุ่นสูง ช่วยเสริมแรงเด้งกลับในระหว่างที่วิ่ง นอกจากนี้ EVA Injected จะช่วยลดอาการ "ยวบ" ของพื้นรองเท้าที่ใช้งานไปนานๆอีกด้วย

Outsole

- เป็นแบบผสมผสาน ระหว่างพื้น FriXion XT (Red) ที่ให้ความหนึบสูง ยึดเกาะดีในทุกๆผิวสัมผัส ร่วมกับ พื้นTrail Rocker™ ที่ช่วยสร้างการเคลื่อนที่ที่เป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะวิ่งลงส้นหรือวิ่งลงหน้าเท้าตลอดการวิ่ง พร้อมทั้งเทคโนโลยีที่ถูกคิดค้นโดยแผนกดีไซน์ของ La Sportiva เอง ภายใต้ชื่อ Impact Break System เป็นเทคโนโลยีการออกแบบดอกยางทั้งรูปร่างและการเรียงตัว ที่ช่วยลดแรงสะท้อนจากพื้นเมื่อเกิดการกระแทก พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะตอน Downhill ไปด้วยในตัว

  High Volume คือ หน้าเท้ากว้างหลังเท้าสูงถูกออกแบบเป็น Mesh ตาข่าย ที่ระบายอากาศได้ดี

.

All  Grounds คือ เหมาะกับทุกสภาพพื้นผิว ยึดเกาะได้ดี

.

Impact Break System เป็นเทคโนโลยีการออกแบบดอกยางทั้งรูปร่างและการเรียงตัว ที่ช่วยลดแรงสะท้อนจากพื้นเมื่อเกิดการกระแทก พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะตอน Downhill ไปด้วยในตัว

.

FriXion XT (Red) ที่ให้ความหนึบสูง ยึดเกาะดีในทุกๆผิวสัมผัส ร่วมกับ พื้นTrail Rocker™ ที่ช่วยสร้างการเคลื่อนที่ที่เป็นธรรมชาติ

.

 EVA Injected จะช่วยลดอาการ "ยวบ" ของพื้นรองเท้าที่ใช้งานไปนานๆอีกด้วย

.

Spec

Heel : 31 mm

Forefoot : 25 mm

Drop : 6 mm

Lug Height : 4.5 mm

น้ำหนัก : 310 กรัม 

ตาราง size

Reviews Reviews (0)

Based on 0 reviews - 0 1 2 3 4 0/5
Filter:
0 1 2 3 4 (0)
0 1 2 3 0 (0)
0 1 2 0 1 (0)
0 1 0 1 2 (0)
0 0 1 2 3 (0)

30 other products in the same category: