Altra Rivera - A new King of Marathon

Published on 2021-01-10

วีดีโอเปิดตัว Rivera

การผสมผสามระหว่าง พื้น EGO ของ Escalante และ ผ้า Mesh ของ Torin กลายมาเป็นรองเท้าวิ่งระยะ Full Marathon ที่มีทั้งความดีด เด้ง และซัพพอร์ตใส่สบาย

พื้น Midsole ที่หนากำลังดี มี Upper ที่ระบายอากาศได้ดี มาพร้อมกับโฟม EGO ที่ดีดและเด้ง และยังคงความเป็น Balanced cushioning เอกลักษ์ของทาง Altra ไว้ ใส่ได้ตั้งแต่ระยะสั้นถึงฟลูมาราธอนได้

จุดเด่น Altra Rivera

- พื้น Midsole Ego™ นุ่ม เด้ง

- ผ้า Mesh ที่ทำจากผ้าตาข่ายใส่สบายเท้า

- รองเท้าซัพพอร์ที่ทำความเร็วได้

.

ซื้อรองเท้ากับ Runnercart เปลี่ยนไซส์ฟรีจนกว่าจะใส่ได้พอดี หรือหากไม่ถูกใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน ... สั่งซื้อ Altra Rivera คลิ๊ก

.

รายละเอียด TECHNOLOGY - Altra Rivera

UPPER - NEW ENGINEERED MESH

ผ้าตาข่ายเกรดวิศวกรรม ขาดยาก ผ้า Mesh แบบใหม่ น้ำหนักเบา สำหรับรองเท้าถนนโดยเฉพาะ ป้องกันเท้าและยังระบายอากาศได้ดี มีทำการปรับปรุงใหม่โดยการใช้ผ้า Mesh ที่บางลงกว่าเดิมเพื่อความกระชับสวมใส่สบาย และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

MIDSOLE - ALTRA EGO™

ดีดเด้ง ช่วยวิ่ง ประหยัดแรง วิ่งสนุก คือ เทคโนโลยี Midsole ที่มีชื่อเสียงของ Altra ซึ่งจะแตกต่างจาก Midsole ทั่วไปตามท้องตลาดที่ใช้โฟม EVA ในการผลิต Ego ได้รับการทดสอบมาแล้วว่ามีความทนทานในสภาพอากาศสุดขั้ว มีความนุ่ม สวมใส่สบาย แต่เด้งส่งแรงได้ดี

FOOTSHAPE™ TOE BOX

รองเท้ากว้างตามรูปเท้า แค่คิดตามก็ถูกต้องแล้ว การออกแบบให้ด้านหน้าของรองเท้า มีพื้นที่มากเพียงพอให้นิ้วได้แผ่ออกตามธรรมชาติ ในทุกๆ ก้าววิ่ง ไม่บีบรัดรวบนิ้วเข้าด้วยกัน มั่นคงและส่งเสริมการวิ่งลงกลางเท้า

BALANCED CUSHIONING

ซีโร่ดรอป หน้าหลังเสมอกัน ตำแหน่งเท้าที่ดีที่สุด
การออกแบบให้พื้นรองเท้าเสมอกันหน้าหลัง (หน้าเท้า vs ส้น) เหมือนการยืนเท้าเปล่าในรองเท้า ไม่บิดเบือนสรีระธรรมชาติของมนุษย์ และส่งเสริมการวิ่งลงกลางเท้า ซึ่งเป็นท่าวิ่งที่ยั่งยืนที่สุด


INNER FLEX™

คือเทคโนโลยีที่ทำการออกแบบ Midsole ให้เป็นร่องคล้ายตารางที่มีความยืดหยุ่น มีวัตถุประสงค์ช่วยให้นักวิ่งสามารถวางเท้าเวลาวิ่งได้ตามที่ต้องการโดยที่ไม่เป็นการเพิ่มน้ำหนักให้รองเท้าหรือตัดส่วนที่รับแรงกระแทกของ Midsole ออกโดยไม่จำเป็น

.

ซื้อรองเท้ากับ Runnercart เปลี่ยนไซส์ฟรีจนกว่าจะใส่ได้พอดี หรือหากไม่ถูกใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน ... สั่งซื้อ Altra Rivera คลิ๊ก

.

สี Altra Rivera 5

สรุปภาพรวม Altra Rivera 5

ถือว่าเป็นรองเท้าที่นำเทคโนโลยีที่น่าสนใจจากทั้งสองรุ่นอย่าง Torin 4 และ Escalante 2.5 มารวมกันได้อย่างลงตัวทำให้ตัวรองเท้าใส่แล้วรู้สึกสบายเท้าเหมือน Torin แต่ให้ความดีดเด้ง และสามารถทำความเร็วได้เหมือน Escalante 2.5 ใครที่กำลังมองหารองเท้าวิ่งถนนสำหรับทำความเร็วในระยะมาราธอนห้ามพลาดเด็ดขาด

.

ซื้อรองเท้ากับ Runnercart เปลี่ยนไซส์ฟรีจนกว่าจะใส่ได้พอดี หรือหากไม่ถูกใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน ... สั่งซื้อ Altra Rivera คลิ๊ก

.

ดูรองเท้าแบรนด์ Altra ทั้งหมดคลิํก

--------------------------------

แอดไลน์ไว้เพื่อติดตามทุกบทความดีๆ คลิ๊ก add line หรือแอดไลน์ไอดี: @runnercart (มี @ ด้วยนะ)

COMMENTS

No customer comments for the moment.

Add a comment