Altra Escalante 2.5 การกลับมาอีกครั้งของความนุ่มและความเด้ง

Published on 2020-10-19

วีดีโอรู้ไว้ก่อนเสียตัง Altra Escalante 2.5

Altra Escalante 2.5

Altra Escalante 2.5 รองเท้าวิ่งถนนที่พร้อมจะพานักวิ่งหวนกลับไปสู่ความนุ่ม เด้ง สบายเท้าจากผ้า Knit Upper ให้ความรู้สึกสบายเท้าเหมือนสวมถุงเท้า

จุดเด่น Altra Escalante 2.5 :

  • พื้น Midsole Ego™ นุ่ม เด้ง
  • Upper Sock-like Engineered Knit นุ่ม ยืด สบายเหมือนสวมถุงเท้า
  • ใส่ได้ทั้งวิ่ง เที่ยว ทำงาน

.

ซื้อรองเท้ากับ Runnercart เปลี่ยนไซส์ฟรีจนกว่าจะใส่ได้พอดี หรือหากไม่ถูกใจคืนเงินเต็มจำนวน ... สั่งซื้อ Altra Escalante 2.5 คลิ๊ก

.

รายละเอียด TECHNOLOGY - Altra Escalante 2.5

Upper

UPPER- SOCK-LIKE ENGINEERED KNIT ผ้าถักนุ่ม ยืด ให้ความรู้สึกสบายเท้าเมื่อสวมใส่

FOOTSHAPE™️ TOE BOX การออกแบบรองเท้าให้มีหน้ารองเท้าค่อนข้างกว้างตามรูปทรงธรรมชาติของเท้ามนุษย์ เพื่อการเคลื่อนไหวของนิ้วเท้าอย่างเป็นอิสระ เพิ่มประสิทธิภาพในการวิ่งและช่วยลดโอกาสการเกิดอาการบาดเจ็บ

Midsole

ALTRA EGO™️ เทคโนโลยี Midsole ที่มีชื่อเสียงของ Altra ซึ่งจะแตกต่างจาก Midsole ทั่วไปตามท้องตลาดที่ใช้โฟม EVA ในการผลิต Ego ได้รับการทดสอบมาแล้วว่ามีความทนทานในสภาพอากาศสุดขั้ว มีความนุ่ม สวมใส่สบาย แต่เด้งส่งแรงได้ดี

INNER FLEX ™️
คือเทคโนโลยีที่ทำการออกแบบ Midsole ให้เป็นร่องคล้ายตารางที่มีความยืดหยุ่น มีวัตถุประสงค์ช่วยให้นักวิ่งสามารถวางเท้าเวลาวิ่งได้ตามที่ต้องการโดยที่ไม่เป็นการเพิ่มน้ำหนักให้รองเท้าหรือตัดส่วนที่รับแรงกระแทกของ Midsole ออกโดยไม่จำเป็น

BALANCED CUSHIONING
ความสูงระหว่างพื้นรองเท้าบริเวณส้นและหน้าเท้าเท่ากับศูนย์ นั่นหมายความว่า พื้นรองเท้าตั้งแต่ส้นจนถึงหน้าเท้าจะมีความสูงเสมอกันที่เป็นลักษณะตามธรรมชาติของเท้ามนุษย์ ช่วยลดแรงกระแทกพื้นขณะวิ่ง และส่งเสริมให้มีท่าวิ่งที่ดีขึ้นและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

Insole & Outsole

INSOLE - 6 MM CONTOUR FOOTBED Insole ความหนา 6 มิลลิเมตร ช่วยรองรับแรงกระแทก ทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมต่อกับระหว่างฝ่าเท้าและรองเท้าได้เป็นอย่างดี

FOOTPOD™️ ช่วยให้ Outsole
มีความยืดหยุ่นรับกับฝ่าเท้าทั้งในส่วนของกระดูกและเส้นเอ็น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลื่อนไหวและการวางเท้าเวลาวิ่งได้อย่างเป็นอิสระมากขึ้น

.

ซื้อรองเท้ากับ Runnercart เปลี่ยนไซส์ฟรีจนกว่าจะใส่ได้พอดี หรือหากไม่ถูกใจคืนเงินเต็มจำนวน ... สั่งซื้อ Altra Escalante 2.5 คลิ๊ก

.

สี Altra Escalante 2.5

สรุปภาพรวม Altra Escalante 2.5

Altra Escalante 2.5 จึงกลายเป็นการรวมกันของรุ่น 1.0 และ 1.5 ด้วยการเอาฟีเจอร์ที่ถูกใจของ 1.0 และ 1.5 มารวมกันไว้ ดึงเอาฟีลลิ่งที่ถูกใจนักวิ่งกลับมาอีกครั้ง

ความบ้านๆ กับพื้นแบบ all-around ที่หนากลางๆ ครอบคลุมได้ทุกระยะ กับผ้า Knit Upper และพื้น EGO™ เด้งๆ ที่หนากว่าตัว Racer ทำให้ Escalante 2.5 กลายเป็นยาสามัญประจำบ้าน ที่นักวิ่งทุกบ้านต้องมี

.

ซื้อรองเท้ากับ Runnercart เปลี่ยนไซส์ฟรีจนกว่าจะใส่ได้พอดี หรือหากไม่ถูกใจคืนเงินเต็มจำนวน ... สั่งซื้อ Altra Escalante 2.5 คลิ๊ก

.

ดูรองเท้าแบรนด์ Altra ทั้งหมดคลิํก

--------------------------------

แอดไลน์ไว้เพื่อติดตามทุกบทความดีๆ คลิ๊ก add line หรือแอดไลน์ไอดี: @runnercart (มี @ ด้วยนะ)

COMMENTS

No customer comments for the moment.

Add a comment