Salming Trail 6 สวมใส่สบาย อึด ถึก ทน ประสิทธิภาพในการยึดเกาะที่ต้องบอกเลยว่าดี!!!

Published on 2020-04-15

วีดีโอรีวิวSalming Trail 6


รองเท้าเทรลจากแบรนด์ Salming ที่ถูกส่งตรงมาจากทวีปยุโรป ออกแบบด้วยดีไซน์แนวสแกนดิเนเวียนที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว สวมใส่สบาย อึด ถึก ทน ประสิทธิภาพในการยึดเกาะที่ต้องบอกเลยว่าดี!!!
.
เพราะว่าเจ้า Trail 6 ได้พื้นอย่าง Vibram MegaGrip มาใช้ก็การันตีได้เลยว่าการยึดเกาะดีเยี่ยม และมีการปรับ Upper ใหม่เป็นเป็นผ้า 2 ชั้นเบาขึ้น ระบายอากาศดีขึ้นและเชือกเป็นแบบ Quick Lace ถือได้ว่าเป็นรองเท้า Performance Trail ที่ตอบโจทย์นักวิ่ง Trail ได้เป็นอย่างดี
.
ยังไม่พอเพราะว่ารุ่นที่แล้วอย่าง (ในรุ่น Trail 5) ได้รับรางวัลจากงาน ISPO Award สาขา Performance Trail Tunning Footwear ที่เมืองมิวนิคอีกด้วย เพราะฉะนั้น Salming Trail 6 ก็ต้องอัพเกรดดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน


จุดเด่น Salming Trail 6
- ผ้า Upper 2 ชั้น เหนียวขึ้น ระบายอากาศดี
- Midsole Recoil+SoftFoam ซัพพอร์ตแรงกระแทกดี
- พื้น Outsole Vibram MegaGrip™ หนึบทุกเทรล

.

ซื้อรองเท้ากับ Runnercart เปลี่ยนไซส์ฟรีจนกว่าจะใส่ได้พอดี หรือหากไม่ถูกใจคืนเงินเต็มจำนวน ... สั่งซื้อ Salming Trail 6 คลิ๊ก

รายละเอียด Salming Trail 6

Upper
- ผ้า 2 Layer Construction Mesh ผ้าตาข่าย 2 ชั้นน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดีกว่าเดิม และยังให้ความกระชับด้วยเทคโนโลยี Exo Skeleton Lining ขณะสวมใส่
- ลิ้นรองเท้าที่ถูกดีไซน์ใหม่ให้มีความบางลง สัมผัสนุ่ม ไม่ดูดซับน้ำ
- เชือกรองเท้าแบบ Quick Lace


Midsole
- Recoil + SoftFOAM ซัพพอร์ตแรงกระแทกได้ดี และยังช่วยส่งแรงให้การวิ่งที่ก้าวมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


Outsole
- Vibram MegaGrip™ วางใจเรื่องการยึดเกาะของชื่อ Vibram ได้เลย ดอกลึก เกาะหนึบ ทนทาน
.
- TGS 62/75 ที่จะแบ่งบริเวณหน้าเท้ากับหลังเท้าออกเป็น 2 ส่วน โดยวัดความยาวจากส้นเท้าขึ้นไป 62% จะอยู่บริเวณจมูกเท้า แล้วก็ทำองศาในการเฉียงลงไป 75 องศา เพื่อความยืดหยุ่นในการวางเท้าที่มีความมั่นคงและเหมาะสม และยังทำให้เราวิ่งได้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

ซื้อรองเท้ากับ Runnercart เปลี่ยนไซส์ฟรีจนกว่าจะใส่ได้พอดี หรือหากไม่ถูกใจคืนเงินเต็มจำนวน ... สั่งซื้อ Salming Trail 6 คลิ๊ก


.
Spec
- Stack Height: หน้า(ตรงจมูกเท้า - Ball of foot) 19.5mm / หลัง(ที่กลางส้นเท้า) 24.5mm
- Drop: 5mm
- Midsole: Recoil + SoftFOAM
- Outsole: Vibram MegaGrip™
- Upper: 2 Layer Construction
- น้ำหนัก ชาย 10US: 290 กรัม
- น้ำหนัก หญิง 7.5US: 229 กรัม

.
Color Salming Trail 6
ผู้ชาย Yellow
ผู้หญิง Blue

สรุปภาพรวม Salming Trail 6

เจ้า Salming Trail 6 ถือได้ว่าเป็นรองเท้าเทรลอีกคู่ที่คุณภาพคับรองเท้ามาก ทั้งในเรื่องของคุณภาพการผลิต เทคโนโลยีการซัพพอร์ต รวมไปถึงในเรื่องของการยึดเกาะที่ได้ Vibram เข้ามาทำให้มีความทนทาน และยึดเกาะได้ดีเยี่ยม ลุยได้ทุกสนามเทรล (แต่ Toecap บางไปนิดนึงทำให้การป้องกันนิ้วเท้าไม่ดีเท่าที่ควร ขณะที่เตะกิ่งไม้หรือหิน) แต่รวมๆ แล้ว ถือได้ว่าเป็นรองเท้าเทรลที่ครบเครื่องสุด ๆ ตอบโจทย์นักวิ่ง Trail ได้เป็นอย่างดี

ซื้อรองเท้ากับ Runnercart เปลี่ยนไซส์ฟรีจนกว่าจะใส่ได้พอดี หรือหากไม่ถูกใจคืนเงินเต็มจำนวน ... สั่งซื้อ Salming Trail 6 คลิ๊ก

ดูรองเท้าแบรนด์ Salming ทั้งหมดคลิํก

--------------------------------

แอดไลน์ไว้เพื่อติดตามทุกบทความดีๆ คลิ๊ก add line หรือแอดไลน์ไอดี: @runnercart (มี @ ด้วยนะ)

COMMENTS

No customer comments for the moment.

Add a comment