Salming Speed 8 เอาใจสายซิ่ง สายทำความเร็ว เป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาให้กับสาย Racing

Published on 2020-04-15

วีดีโอรีวิวSalming Speed 8รองเท้าจากดินแดนไวกิ้งประเทศสวีเดน กับรุ่น Speed 8 สายดิบ สายเถื่อน สายทำความเร็ว ลมกรด มีไอดอลเป็นโซนิค  วิ่งจี๊ด วิ่งเร็วใส่ไม่ยั้ง ห้ามพลาดเลยกับเจ้า Salming Speed 8
.
ชื่อรุ่นถูกเรียกว่า Speed 8 ก็แน่นอนเป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาให้กับสาย Racing ทำความเร็วไม่ว่าจะเอาไปซ้อม Speed Work ต่างๆ Tempo Interval หรือ Fartlek ตอบโจทย์สุดๆ หรือจะเอาไปใช้สำหรับแข่งในระยะ 10 K ก็ใช้งานได้ดี น้ำหนักเบา ระบายอากาศดี ดีไซน์สวยงามและรุ่นนี้ตัว Upper ยังมาพร้อมกับแถบสะท้อนแสงรอบรองเท้าอีกด้วย
.
Salming Speed 8 การันตีคุณภาพได้เลยว่าดี!!! เพราะรุ่นพี่อย่าง Speed 6 ที่ได้รับรางวัลจาก Runner's World 2017 มาก่อนแล้วฉะนั้น Salming Speed 8 ต้องดีกว่าแน่นอน


จุดเด่นของ Speed 8
- Reflective Upper มีแถบสะท้อนแสงที่ Upper รอบด้าน
- Midsole Recoil Plus ตอบสนองดีกว่าเดิม 20%
- Soft Foam ที่ส้นเท้าเพื่อการลงเท้าที่สบายมากกว่าเดิม
- น้ำหนักเบา คล่องตัว
.

ซื้อรองเท้ากับ Runnercart เปลี่ยนไซส์ฟรีจนกว่าจะใส่ได้พอดี หรือหากไม่ถูกใจคืนเงินเต็มจำนวน ... สั่งซื้อ Salming Speed 8 คลิ๊ก

รายละเอียด Salming Speed 8


Upper
- ผ้า Engineered Mesh ให้การระบายอากาศที่ดี ลดความร้อนสะสม
- Relective patched ใช้วัสดุพิเศษที่มีคุณสมบัติสะท้อนแสงเมื่อมีแสงไฟมาตกกระทบรอบด้านของรองเท้า เพื่อความปลอดภัยยามวิ่งริมถนน

Midsole
- Midsole Recoil Plus Technology มาใช้ เพื่อเพิ่มแรงส่งและคืนพลังงานมากขึ้นจากพื้นแบบเดิมถึง 20%
- วัสดุ SoftFOAM เป็นแผ่นโฟมบางๆ วางตรงบริเวณส้นเท้า เพื่อเพิ่มความนุ่มและรองรับแรงกระแทกในขณะออกตัว

Outsole
- TGS 62/75' เป็น Signature ของการออกแบบรองเท้าของแบรนด์ Salming ทุกรุ่น เพื่อเน้นความมั่นคงในช่วงความยาว 62% ของเท้า วัดตั้งแต่ส้นเท้าถึงจมูกเท้า(Ball of foot) และเน้นความยืดหยุ่นในช่วงหน้าเท้าที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา ซึ่งจากการวิจัยพบว่า 75 องศา เป็นการทำมุมที่เหมาะที่สุดสำหรับการวิ่งที่เป็นธรรมชาติ

ซื้อรองเท้ากับ Runnercart เปลี่ยนไซส์ฟรีจนกว่าจะใส่ได้พอดี หรือหากไม่ถูกใจคืนเงินเต็มจำนวน ... สั่งซื้อ Salming Speed 8 คลิ๊กSpec Salming Speed 8
.
- Stack Height: หน้า(ตรงจมูกเท้า - Ball of foot) 16mm / หลัง(ที่กลางส้นเท้า) 22mm
- Drop: 6mm
- Midsole: Recoil PLUS + SoftFOAM
- Outsole: Durable Lightweight Rubber
- Upper: Mesh
- น้ำหนัก ชาย 9US: 220 กรัม
- น้ำหนัก หญิง 7.5US: 175 กรัม

.

Color Salming Speed 8
ผู้ชาย Grey/Orange
ผู้หญิง Blue

สรุปภาพรวม Salming Speed 8

ภาพรวมของเจ้า Salming Speed 8 ถือได้ว่าออกแบบมาให้กับสาย Racing ทำความเร็วโดยเฉพาะ ทั้งคล่องตัว น้ำหนักเบา พื้นบาง ตอบสนองดี เป็นรองเท้า Neutral สำหรับอุ้งเท้าปกติ สายสปีด สายดิบ สายเถื่อนเหมาะมาก ระยะทำการที่กำลังดีคือประมาณ 10-15 K
.
แต่ว่าด้วยความที่น้ำหนักเบา พื้นบางกว่ารุ่นอื่นๆ ของ Salming ตัวพื้นจึงมีความกระด้างเล็กน้อย ส่วนในเรื่องของหน้าเท้าไม่กว้างมากเท่าไหร่ สำหรับคนหน้าเท้ากว้างอาจจะอึดอัดได้

ซื้อรองเท้ากับ Runnercart เปลี่ยนไซส์ฟรีจนกว่าจะใส่ได้พอดี หรือหากไม่ถูกใจคืนเงินเต็มจำนวน ... สั่งซื้อ Salming Speed 8 คลิ๊ก

ดูรองเท้าแบรนด์ Salming ทั้งหมดคลิํก

--------------------------------

แอดไลน์ไว้เพื่อติดตามทุกบทความดีๆ คลิ๊ก add line หรือแอดไลน์ไอดี: @runnercart (มี @ ด้วยนะ)


COMMENTS

No customer comments for the moment.

Add a comment