ตัวกรอง
กำลังโหลด...
รองเท้าสำหรับวิ่งผู้ชาย
หมวดย่อย
รองเท้าวิ่ง Road Running
รองเท้าวิ่งเทรล Trail Running
รองเท้าสำหรับใส่ทุกวัน ( Everyday Shoes)
Rocket X 2 กับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่โดยได้นำโฟม PEBAX มาใส่รวมกับแผ่นคาร์บอนเรียกได้ว่ามีความนุ่ม เด้ง กว่ารุ่นแรกอย่างแน่นอน ตอบโจทย์กับคนที่ต้องการวิ่งทำความเร็วอย่างแน่นอน
GEL-CUMULUS® 25 รองเท้าสาย Support ที่สามารถใส่วิ่งได้ทุกวัน ถูกยกเครื่องเปลี่ยนใหม่หมดมาพร้อมเทคโนโลยี PureGEL™ และถูกออกแบบให้ผสมผสานไปกับพื้นรองเท้าชั้นกลางให้ความรู้สึกนุ่มมากขึ้นนั่นก็คือพื้นโฟม FF BLAST™ PLUS ที่มีความนุ่ม ฐานรองเท้าที่กว้างทำให้มีความมั่นคง และทนทานสูง จึงเป็นรองเท้ารองเท้าสาย Support อีกหนึ่งรุ่นที่ใครๆก็ใส่ได้ ไม่ว่าจะใส่เดิน...
TORIN คือรองเท้าหนึ่งในรุ่นเรือธงของ ALTRA มาตั้งแต่ยุคแรก จนวันนี้มาถึงเจนเนอเรชั่นที่ 7 แล้ว เป็นรองเท้าวิ่งระยะไกล มากับพื้นโฟม EGO™ MAX ที่ปรับให้สูงขึ้นอีก 2 มม. ทำให้โฟมมีความแน่นขึ้นจากเดิม ตอบสนองได้ดีขึ้น แต่ยังมีความนุ่มสบาย ผ้าด้านบน ลิ้นรองเท้า และบริเวณส้นเท้า ปรับให้กระชับเท้ามากขึ้น และดีไซน์ให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น
รองเท้าวิ่งเทรลที่ออกแบบมาสำหรับคนที่ต้องการทำความเร็ว โดยมีการใส่แผ่นคาร์บอนแบบคู่ขนานเข้ามาเพื่อช่วยในการส่งแรงวิ่ง ส่วนโฟมจะใช้เป็นโฟม ProFlyX™ ที่ปรับสูตรใหม่ให้ตอบสนองดีพร้อมเพิ่มความนุ่มกับฝ่าเท้าและพื้นเป็น Vibram® Megagrip Litebase ที่จะช่วยในการยึดเกาะได้ดียิ่งขึ้น
HOKA Challenger 7 รองเท้าวิ่ง Hybrid รุ่นใหม่ที่ปรับปรุงมาเพื่อวิ่งได้ในทุกเส้นทาง ตั้งแต่ทางเท้าไปจนถึงทางลูกรัง ไม่ว่าจะทางเรียบหรือทางหิน น้ำหนักที่เบาขึ้น พื้นที่หนาขึ้นทำให้มีการรองรับการกระแทกที่ดีขึ้น และดอกยางก็ยึดเกาะถนนได้ดีและวิ่งได้สนุกมากขึ้นในทุกสภาพภูมิประเทศ
รองเท้า MAGIC SPEED™ 2 เป็นรองเท้า Daily Trainer มาพร้อมแผ่น Carbon และ TPU plate ประกบอยู่ที่พื้นรองเท้าชั้นกลางช่วยทำให้แรงเด้งในการวิ่ง เหมาะกับใส่ซ้อมและแข่งคู่เดียวจบ
VIA OLYMPUS รองเท้าวิ่งที่ซัพพอร์ตหนาที่สุดของสายถนนรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Altra ที่มาพร้อมความหนาถึง 33 mm โดยมาพร้อมโฟม EGO™ MAX ที่หนาเน้นความนุ่มนวลแต่ไม่ยวบ ทำให้ไม่เปลืองแรง ยังคงความสบาย และด้านหน้าของรองเท้าที่เชิดขึ้น ช่วยให้การก้าวเท้าไปข้างหน้าสมูทมากยิ่งขึ้น ออกแบบมาสำหรับสายวิ่งไกลและคนที่ต้องการรองเท้าซัพพอร์ต
รองเท้า Trail สำหรับสาย Technical Trails โดยรองเท้ามีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้าเป็น Vibram® Megagrip ที่เด่นเรื่องการยึดเกาะและทนทานพร้อมลุยทุกสภาพพื้นผิว
รองเท้าวิ่งเทรลสาย Technical ที่สามารถไปได้ทุกสภาพพื้นผิว หลังจากที่เคยปล่อยตัวที่เน้นทำความเร็วอย่าง EVO MAFATE และ MAFATE SPEED กันมาแล้ว การกลับมาครั้งนี้ได้สร้างความแปลกใหม่ด้วยการเพิ่มเทคโนโลยีPROFLY+ midsole ที่มีน้ำหนักเบาและมีการตอบสนองที่ดีขึ้น
Kinvara 13 รองเท้าวิ่งที่สำหรับนักวิ่งที่ต้องการซ้อมทำความเร็ว เหมาะกับระยะ 10 - 21 km โดยครั้งนี้มีการปรับเปลี่ยนอัปเปอร์ใหม่ให้เบาและบางขึ้น แต่ยังคงเทคโนโลยีโฟม PWRRUN ที่เป็นตัวชูโรงของทาง Saucony นั่นเอง
รองเท้าแตะที่ได้รับการดีไซน์แบบพิเศษสำหรับการวิ่งถนนและวิ่งเทรล มีที่รัดส้นเท้าให้กระชับไม่หลุดง่าย มีน้ำหนักเบา,เด้งดี และพอดีกับรูปทรงเท้า ไม่ลื่นขณะการวิ่ง
GEL-NIMBUS™ 25 รองเท้าวิ่งสายซัพพอร์ตสูงสุด ใส่วิ่งได้ทุกวัน มีความนุ่ม สบายเท้า มาพร้อม มาพร้อมเทคโนโลยี PureGEL™ แบบใหม่ ที่ถูกออกแบบให้ผสมผสานไปกับพื้นรองเท้าชั้นกลางให้ความรู้สึกนุ่มมากยิ่งขึ้นเรียกได้ว่านุ่มที่สุดของ Asics พื้นโฟม FF BLAST™ PLUS ECO ที่เพิ่มชั้นโฟมมากขึ้นถึง 20% และฐานรองเท้าที่กว้างทำให้มีความมั่นคง...
รองเท้าวิ่งเทรลรุ่นท้อปจาก La Sportiva ออกแบบมาสำหรับนักวิ่งที่ต้องการทั้งความซัพพอร์ตและความเร็ว ด้วยนวัตกรรม แบบ InfintooTM ทำให้ประหยัดแรงส่งในการวิ่ง โครงสร้างลิ้นรองเท้าแบบใหม่ทำให้เบายิ่งขึ้น
Akasha (อะ-คา-ช่า) เป็นรองเท้าวิ่งเทรลรุ่นยอดนิยม ที่แฟน La Sportiva ทั่วโลกพูดเป็นเสียงเดียวกันถึงความสบาย และครั้งนี้ได้มีการปรับให้มีความนุ่มและหน้าเท้ากว้างขึ้น พร้อมให้วิ่งไกลขึ้น จึงเหมาะกับกลุ่มนักวิ่งอัลตร้า (ultra-runner) ที่ต้องการรองเท้าที่มีการรับแรงกระแทกที่ดี ปกป้องเท้า ร่วมถึงสวมใส่สบาย
Lone Peak คือรองเท้าเทรลในตำนานที่ขายดีที่สุดตลอดกาล โดยรุ่นนี้ถูกปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อย ด้วยการเอาตะขอเกี่ยว Gaiter ด้านหน้าออก แล้วเปลี่ยนเป็นห่วงเชือกแทน ปรับสีสันและหน้าตาให้ดูทันสมัย ส่วน Midsole ยังคงเป็น Altra EGO™ เด่นในเรื่องการตอบสนองเวลาวิ่ง และพื้น Outsole เป็น MaxTrac™ ร่วมกับดอกยาง TrailClaw™ ช่วยให้ยึดเกาะทางลาดเอียงได้ดี
รองเท้าเทรลแข่งขันรุ่นที่ 2 ของรุ่น Pulsar Trail Pro ที่ยังคงหนานุ่ม วิ่งง่าย มาพร้อมกับแผ่น TPU Energy Blade ออกแบบพิเศษช่วยแรงส่งจังหวะ Toe-off ช่วยให้กลิ้งเท้าได้อย่างสมูท วิ่งสนุก เน้นทำเวลา เน้นความคล่องตัว
รองเท้าประเภท Stability เสริมความมั่นคงให้แก่เท้าที่มีอาการ Overpronation หรือข้อเท้าบิดเข้าด้านใน เพื่อให้วิ่งจบได้อย่างราบรื่น และยังสามารถใส่ซ้อม long run สำหรับคนอุ้งเท้าปกติได้อีกด้วย และถูกปรับ upper ใหม่ให้มีน้ำหนักเบาลงกว่าเดิมอีกด้วย เหมาะกับใส่วิ่งระยะตั้งแต่ 5 - 42 km
รองเท้าประเภท Stability เสริมความมั่นคงให้แก่เท้าที่มีอาการ Overpronation หรือข้อเท้าบิดเข้าด้านใน เพื่อให้วิ่งจบได้อย่างราบรื่น และยังสามารถใส่ซ้อม long run สำหรับคนอุ้งเท้าปกติได้อีกด้วย และถูกปรับ upper ใหม่ให้มีน้ำหนักเบาลงกว่าเดิมอีกด้วย เหมาะกับใส่วิ่งระยะตั้งแต่ 5 - 42 km
รองเท้าวิ่งสาย Daily Trainer ใส่วิ่งได้ทุกวัน ด้วยพื้นโฟม PWRRUN ที่เรียงตัวกันเป็นชั้นจะช่วยเพิ่มความสบายและยังรับแรงกระแทกได้ดี ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี SPEEDROLL ที่ช่วยให้คุณวิ่งไปข้างหน้าได้อย่าไหลลื่น ไม่มีสะดุด เหมาะกับนักวิ่งที่ต้องการรองเท้าซัพพอร์ตและยังใส่ซ้อมได้ทุกวัน
รองเท้าวิ่งเทรล Peregrine 12 โดยในรุ่นนี้ยังใช้พื้น PWRTRAC มีการยึดเกาะอย่างดีเยี่ยม และโฟม PWRRUN ที่นุ่ม เด้งตอบสนองต่อการวิ่งได้ดี ส่วน Insole ปรับใหม่ให้มีความนุ่มขึ้นและที่สำคัญรองเท้ามีน้ำหนักเบากว่ารุ่นเดิม
รองเท้าวิ่งเทรล Peregrine 12 โดยในรุ่นนี้ยังใช้พื้น PWRTRAC มีการยึดเกาะอย่างดีเยี่ยม และโฟม PWRRUN ที่นุ่ม เด้งตอบสนองต่อการวิ่งได้ดี ส่วน Insole ปรับใหม่ให้มีความนุ่มขึ้นและที่สำคัญรองเท้ามีน้ำหนักเบากว่ารุ่นเดิม
รองเท้าเทรลชายสายซัพพอร์ตของค่าย Altra มาพร้อมกับพื้น Vibram MegaGrip มั่นใจเรื่องการยึดเกาะ ความทนทาน เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่กำลังหารองเท้าวิ่งเทรลระยะ Ultra
รองเท้าเทรลชายสายซัพพอร์ตของค่าย Altra มาพร้อมกับพื้น Vibram MegaGrip มั่นใจเรื่องการยึดเกาะ ความทนทาน เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่กำลังหารองเท้าวิ่งเทรลระยะ Ultra
รองเท้าวิ่งสำหรับคนอุ้งเท้าแบน เท้าล้ม ที่ปรับโฉมใหม่ให้ดูโฉบเฉี่ยวมากขึ้นและสามารถทำความเร็วเพิ่มได้ด้วยโฟม EGO™ ที่ขึ้นชื่อของทาง Altra แต่ยังคงผสานเทคโนโลยี GuideRail™ ช่วยประคองบริเวณข้อเท้ามาจนถึงช่วงกลางเท้าไม่ให้เท้าล้มเข้าด้านใน เหมาะสำหรับคนเท้าแบน เท้าล้ม รวมถึงคนที่อุ้งเท้าปกติก็สามารถใส่ได้ วิ่งได้ทุกระยะตั้งแต่ 5 km. - 42 km.