ตัวกรอง
กำลังโหลด...
กางเกงสำหรับวิ่งชาย
กางเกงวิ่งประสิทธิภาพสูง ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับใส่ทั้งซ้อมวิ่งและแข่ง ด้วยคุณสมบัติของผ้าที่น้ำหนักเบามาก โปร่งทำให่อากาศไหลเวียนดี ไม่อับ ผ้าชั้นบางชั้นเดียว การันตีความสบาย สามารถใส่ได้ทั้งวิ่งถนน วิ่งคอร์ท วิ่งเทรล เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระดู Compressport Limited Collection CLICK Limited Collection รับส่วนลด 10% ในหน้าชำระเงิน
กางเกงวิ่งทรงหลวม เนื้อผ้าบาง เบา ลดการเสียดสี ระบายอากาศดี ด้านหลังตรงเอวมีกระเป๋าซิปสำหรับใส่เงิน ใส่เจล
กางเกงขาสั้นสำหรับออกกำลังกายผู้ชาย จากประเทศเยอรมันนี เป็นการเกงทรงหลวม เนื้อผ้าคุณภาพสูงเหมาะสำหรับการใส่ออกกำลังกายระบายอากาศดี ระบายเหงื่อดี สวมใส่สบายเกินคาดกับเนื้อผ้าพิเศษและการออกแบบให้เข้ากับสรีระจริงๆ ดูสินค้า CEP Training Collection CLICK
กางเกงขาสั้นแบบ 2in1 ตัวในเป็นกางเกงซับในเข้ารูป ตัวนอกเป็นผ้าแบบบางปล่อยชาย ออกแบบให้มีขวดน้ำและกระเป๋าใส่โทรศัพท์ในตัว(ใส่ iPhone Plus ได้)อยู่ที่ด้านหลัง มีสายรัดเอวปรับความกระชับได้จึงมั่นใจว่าขวดน้ำและโทรศัพท์แนบแน่นไม่เด้งถ่วง >ดูคอลเลคชั่น HydroLight
กางเกงขาสั้นทรงเข้ารูปสำหรับผู้ชาย ออกแบบให้มีขวดน้ำและกระเป๋าใส่โทรศัพท์ในตัว(ใส่ iPhone Plus ได้)อยู่ที่ด้านหลัง มีสายรัดเอวปรับความกระชับได้จึงมั่นใจว่าขวดน้ำและโทรศัพท์แนบแน่นไม่เด้งถ่วง >ดูคอลเลคชั่น HydroLight
กางเกงวิ่งที่สามารถใส่ได้ทั้ง วิ่งถนน วิ่งเทรล โดยมีตาข่ายยืดรอบเอวไว้สำหรับใส่ของ เช่น เจล ขวดน้ำนิ่ม มือถือ เป็นต้น ตัวกางเกงมีน้ำหนักเบา มีซับข้างใน ด้านข้างผ่าขึ้นมาสูงเผื่อให้การยกขาสูงไม่มีติดขัด
กางเกงวิ่งที่สามารถใส่ได้ทั้งวิ่งเทรล วิ่งถนน วิ่งอัลตร้า มีกระเป๋าในตัวเป็นผ้าตาข่ายยืดรอบเอว ผ้าน้ำหนักเบา ไร้ตะเข็บ(ไม่มีซับใน) ออกแบบโดยนักวิ่งอัลตร้าเทรลชาวฮ่องกง > ดูสินค้าแบรนด์ T8 ทั้งหมด Click * ซื้อพร้อมกางเกงใน T8 Commandos รับส่วนลด 10% กรอกรหัส MT8DUO
กางเกงวิ่งชายทรง Racing ผ่าข้างเพื่อการเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นอิสระ ชายกางเกงไม่ดึงจังหวะก้าวเท้า เนื้อผ้าน้ำหนักเบา ไม่อมเหงื่อ
กางเกงในสำหรับนักวิ่งแบบ Full-leg ที่น้ำหนักเบาที่สุดไม่ถึง 40 กรัม ไม่มีตะเข็บ เนื้อผ้าบางและแห้งเร็วมาก ออกแบบโดยนักวิ่งอัลตร้าเทรลชาวฮ่องกง * ซื้อพร้อมกางเกงวิ่ง T8 Sherpa Shorts รับส่วนลด 10% กรอกรหัส MT8DUO
ออกแบบสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่น(ผลิตรอบเดียว) กางเกงวิ่งที่สามารถใส่ได้ทั้งวิ่งเทรล วิ่งถนน วิ่งอัลตร้า มีกระเป๋าในตัวเป็นผ้าตาข่ายยืดรอบเอว ผ้าน้ำหนักเบา ไร้ตะเข็บ(ไม่มีซับใน) ออกแบบโดยนักวิ่งอัลตร้าเทรลชาวฮ่องกง > ดูสินค้าแบรนด์ T8 ทั้งหมด CLICK * ซื้อพร้อมกางเกงใน T8 Commandos รับส่วนลด 10% กรอกรหัส MT8DUO
กางเกงวิ่งที่ออกแบบมาสำหรับการวิ่งในที่ร้อนชื้นอย่างบ้านเรา เนื้อผ้าไม่อมเหงื่อทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และเนื้อผ้าแบบบาง เบาเป็นพิเศษ การไหลเวียนของอากาศค่อนข้างดี ทำให้วิ่งแล้วรู้สึกเย็นสบาย อีกทั้งที่เอวเป็นกระเป๋าตาข่ายรอบตัว สามารถใส่โทรศัพท์ขนาด iPhone Plus ได้
กางเกงวิ่งประสิทธิภาพสูงออกแบบสำหรับปี 2020 เหมาะสำหรับใส่วันแข่งมาก ด้วยความเบา สบาย คุณสมบัติของผ้าที่น้ำหนักเบามาก โปร่งทำให่อากาศไหลเวียนดี ไม่อับ ผ้าชั้นบางชั้นเดียว(มีกางเกงซับใน) การันตีความสบาย สามารถใส่ได้ทั้งวิ่งถนน วิ่งคอร์ท วิ่งเทรล เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ
กางเกงวิ่งชายทรงเรซซิ่ง คอลเล็คชั่นพิเศษ BUFF® Pro Team ส่วนดีไซน์สวยงาม เนื้อผ้าออกแบบมาให้สวมใส่สบายและใส่วิ่งได้ดี ระบายอากาศดี ไม่อมเหงื่อ อากาศไหลเวียนดี > ดูสินค้า Collection Pro Team ทั้งหมด Click
กางเกงวิ่งแบบมีกางเกงรัดกล้ามเนื้อตัวในและทับด้วยกางเกงด้วยนอกที่เนื้อผ้านุ่มและบางพิเศษ ดีไซน์ออกมาให้ดูเรียบง่าย ดูดี แต่มี Performance ขาเกงเกงรัดรูปตัวในยาวกว่าขากางเกงตัวนอกเพื่อป้องกันการเสียดสี และที่เอวเป็นกระเป๋าตาข่าย เก็บโทรศัพทื ขวดน้ำ เจลได้
กางเกงวิ่งคอมเพรสชันแบบ 2-in-1 คือตัวนอกเป็นกางเกงวิ่ง ผ้าบาง เบา ตัวในเป็นกางเกง Compression ช่วยลดการสั่นไหวของกล้ามเนื้อขณะวิ่ง ช่วยลดการเมื่อยล้าและลดโอกาสเกิดตะคริว