ตัวกรอง
กำลังโหลด...
ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ชุด Compression สำหรับผู้ชาย
หมวดย่อย
เสื้อรัดกล้ามเนื้อหรือ เสื้อ compression เพิ่มประสิทธิภาพการหายใจ
กางเกงรัดกล้ามเนื้อ หรือกางเกง compression เพิ่มประสิทธิภาพในการวิ่ง
ปลอกแขนรัดกล้ามเนื้อและรัดกล้ามเนื้อน่อง เพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย
กางเกงวิ่งขาสั้นแบบกระชับกล้ามเนื้อรุ่นปี 2018 ผสมเนื้อผ้าสองชนิดเข้าด้วยกัน ผ้า compression แท้ๆบริเวณต้นขาทั้งท่อน(หน้าและหลัง)และสะโพห เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ลดอาการกล้ามเนื้อกระตุก และลดตระคริว
ปลอกแขนกันแดด UPF 50+ สำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้ง ระบายความร้อนได้ดี ซับเหงื่อได้แห้งเร็ว เนื้อผ้านุ่มยืดหนุ่นได้ดี
เสื้อวิ่งเทรลชาย UTMB 2020 เนื้อผ้าไมโครไฟเบอร์ บางเบา นุ่มสบายกับผิวหนัง ไม่เสียดสี ระบายอากาศดี กัน UV ระบายอากาศดี ไม่อมเหงื่อ ทรงเสื้อช่วยจัดทรงลำตัวให้ดีขึ้น มีกระเป๋าเก็บของรอบเอวไว้พกเจล บาร์ จุดเด่นอีกอย่างคือซิปที่รูดลงกรณีที่ร้อน เพื่อให้อากาศไหลเวียนได้ ดู Collection UTMB2020 CLICK ดู Compressport Limited Collection CLICK Limited Collection...
ถุงเท้ารัดกล้ามเนื้อแบบเต็มแข้ง เร่งระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยลดอาการเมื่อยล้าที่น่อง เอ็นร้อยหวายและฝ่าเท้า เส้นในผ้าบ้างและยืดหยุ่่นสูง ใส่สบาย ระบายอากาศได้อย่างดีดู Compressport Limited Collection CLICK Limited Collection รับส่วนลด 10% ในหน้าชำระเงิน
ถุงเท้ารัดกล้ามเนื้อแบบเต็มแข้ง เร่งระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยลดอาการเมื่อยล้าที่น่อง เอ็นร้อยหวายและฝ่าเท้า เส้นในผ้าบ้างและยืดหยุ่่นสูง ใส่สบาย ระบายอากาศได้อย่างดี
ปลอกรัดน่องรุ่น R2V2 ช่วยลดอาการเมื่อยล้าที่น่องและซัพพอร์ตได้ถึงเอ็นร้อยหวาย มาพร้อม Ergonomic Tap ขอบผ้าด้านบนช่วยลดแรงกระแทกที่สะบ้าเข่าได้ถึง 8%
ปลอกรัดต้นขา(Quad) กระชับกล้ามเนื้อ ลดการสั่นไหวขณะออกกำลังกาย ป้องกันการเกิดตะคริวและชะลอกล้ามเนื้อเมื่อยล้า เหมาะสำหรับนักวิ่ง ปั่น รักบี้
ถุงเท้ารัดกล้ามเนื้อแบบเต็มแข้ง ผสานการวอร์มอัพกล้ามเนื้อ การกระชับกล้ามเนื้อระหว่างแข่งและฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังแข่งขัน อยู่ในคู่เดียว อีกทั้ง 3D Dots ยังช่วยยึดเกาะรองเท้าให้มั่นคงมากขึ้น
สายรัดข้อมือสำหรับซับเหงื่อ ผ้าแห้งเร็ว ไม่อมเหงื่อ โดยมี 3D Dot ช่วยเพิ่มความกระชับและกันลื่นที่ข้อมือ (สินค้ามี 2 ข้าง)
เสื้อรัดรูปสำหรับวิ่งเทรล เนื้อผ้าบางเบา กัน UV ระบายอากาศดี ไม่อมเหงื่อ ช่วยจัดทรงลำตัวให้ดีขึ้น ส่งผลให้ท่าวิ่งดีขึ้น และยังช่วยซัพพอร์ตหลังและกล้ามเนื้อหน้าท้องอีกด้วย เนื้อผ้าช่วยควบคุมอุณหภูมิของร่างกายให้คงที่ ไม่ว่าจะเจออากาศสุดขั้วขนาดไหน ดู Collection UTMB2019 CLICK ดู Compressport Limited Collection CLICK ซื้อครบ 2 ชิ้นใน Limited Collection...
ปลอกรัดน่องรุ่น R2V2 collection ปี 2020 ถักผ้าแบบ 3D ช่วยลดอาการเมื่อยล้าที่น่องและซัพพอร์ตได้ถึงเอ็นร้อยหวาย มาพร้อม Ergonomic Tap ขอบผ้าด้านบนช่วยลดแรงกระแทกที่สะบ้าเข่าได้
ปลอกรัดต้นขา(Quad) รุ่นปี 2020 เพิ่มแถบรูระบายอากาศ เนื้อผ้ากระชับกล้ามเนื้อ ลดการสั่นไหวขณะออกกำลังกาย ป้องกันการเกิดตะคริวและชะลอกล้ามเนื้อเมื่อยล้า และช่วยฟื้นฟูได้ด้วยเหมาะสำหรับนักวิ่ง ปั่น รักบี้
ถุงเท้ารัดกล้ามเนื้อแบบเต็มแข้ง ปี 2020 เร่งระบบไหลเวียนโลหิตและนำอ๊อกซิเจนเข้าสู่กล้ามเนื้อมากขึ้น ช่วยลดโอกาศเกิดตะคริว ลดอาการเมื่อยล้าที่น่อง เอ็นร้อยหวายและฝ่าเท้า เส้นในผ้าบ้างและยืดหยุ่่นสูง ใส่สบาย ระบายอากาศได้อย่างดี
ถุงเท้ารัดกล้ามเนื้อแบบเต็มแข้ง ปี 2020 ออกแบบมาสำหรับการวิ่งโดยเฉพาะ มีแถบระบายอากาศด้านบนชวงน่อง โดยมีปุ่ม 3D.Dots ที่ข่องช่วงล่ายางลงไปเพื่อช่วยลดแรกกระแทกของกล่้ามเนื้อและช่วงลดการเสียดสีที่เอ็นร้อยหวาย และถุงเท้าช่วยลดโอกาศเกิดตะคริวและชะลอกล้ามเนื้อเมื่อยล้า
เสื้อวิ่งเทรลชาย Collection ปี 2020 เนื้อผ้าไมโครไฟเบอร์ บางเบา นุ่มสบายกับผิวหนัง ไม่เสียดสี ระบายอากาศดี กัน UV ระบายอากาศดี ไม่อมเหงื่อ ทรงเสื้อช่วยจัดทรงลำตัวให้ดีขึ้น ส่งผลให้ท่าวิ่งดีขึ้น มีกระเป๋าเก็บของรอบเอวไว้พกเจล บาร์ จุดเด่นอีกอย่างคือซิปที่รูดลงกรณีที่ร้อน เพื่อให้อากาศไหลเวียนได้
กางเกงรัดกล้ามเนื้อขาสั้นของปี 2020 เป็นกางเกงประเภท Targeted Compression เน้นเฉพาะจุดที่ quads, hamstrings and buttocks ช่วยลดกล้ามเนื้อสั่นไหวได้ 30% ซึ่งจำกัดความเสี่ยงการบาดเจ็บได้และป้องกันการเกิดตะคริว นอกจากนั้นยีงมีแถบบระบายอากาศที่ปลายต้นขาด้วย
ปลอกรัดน่องเทคโนโลนยีขั้นพิเศษ เส้นใยแบบระบายอาศได้อย่างดี น้ำหนักเบาเพียงข้างละ 15 กรัม ช่วยลดอาการเมื่อยล้าที่น่องและซัพพอร์ตได้ถึงเอ็นร้อยหวาย ดู Collection UTMB2020 CLICK ดู Compressport Limited Collection CLICK Limited Collection รับส่วนลด 10% ในหน้าชำระเงิน
MCS Compression Cald Gaurds ที่รัดน่องออกแบบพิเศษด้วยเทคโนโลยี PWX FLEX(70D) ช่วยป้องกันกล้ามเนื้อบาดเจ็บจากการใช้งานหนักระหว่างออกกำลัง และสามารถสวมใส่เพื่อการฟื้นฟูหลังการออกกำลังได้ด้วย
เสื้อวิ่งแขนสั้นที่มีจุดเด่นในเรื่องการระบายอากาศเป็นอย่างดี มาพร้อมเทคโนโลยี 37.5® คือการระบายเหงื่อและรักษาอุณหภูมิของร่างกายผู้ใส่ให้อยู่ในระดับอุณหภูมิร่างกายที่ 37.5 C’ ช่วยให้การวิ่งในอากาศร้อนๆสนุกมากยิ่งขึ้น
ถุงเท้ายาวรัดน่อง ลดการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อน่องจากการวิ่ง โดยใช้หลักการ Targeted Compression โฟกัสการบีบรัดเฉพาะน่องเพื่อประสิทธิภาพการวิ่ง และยังวิ่งสนุกขึ้นด้วยปุ่มซิลิโคนใต้ฝ่าเท้าช่วยป้องกันเท้าสไลด์ในรองเท้า เหมาะอย่างมากกับการวิ่งเทรลตอน Downhill
เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ลดอาการกล้ามเนื้อกระตุก และลดโอกาสการเกิดตระคริวที่น่อง เนื้อผ้าบางและเบาเป็นพิเศษ สามารถใส่กับถุงเท้าคู่โปรด เติมเต็มประสบการณ์ทั้งวันซ้อมและวันแข่ง เหมาะสำหรับนักวิ่ง ปั่น ไตร *สินค้า Clearance ไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันของ CEP TH
ปลอกแขนรัดกล้ามเนื้อแบบ Unisex ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย กันแสงแดด รังสี UV เป็น Compression แท้ๆที่ใส่หวังผลได้ เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณต้นแขน (Biceps) และปลายแขน (Forearms) เหมาะสำหรับกิจกรรมที่ต้องใช้แขนมากเป็นพิเศษ เช่น กอล์ฟ เทนนิส ฯลฯ <สินค้าขายเป็นคู่>
“Run with the 80's” ถุงเท้า Compression ยาวคลุมน่อง Collection พิเศษ ดีไซน์ย้อนยุค 1980 แต่เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเหมือนกับ CEP รุ่น 3.0 เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ลดอาการกล้ามเนื้อกระตุก และลดโอกาสการเกิดตระคริวที่น่อง ใส่ได้ทั้งวันซ้อมและวันแข่งขัน เหมาะสำหรับนักวิ่ง ปั่น ไตร *ดูสินค้าในคอลเล็คชั่น CEP 80's Click
ถุงเท้า Compression ยาวคลุมน่องรุ่นสะท้อนแสง เหมาะสำหรับวิ่งตอนเช้ามืด ตอนเย็น ตอนกลางคืนเพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้นบนท้องถนน ในขณะที่ประสิทธิภาพลดโอกาสการเกิดตะคริวที่น่องยังเหมือนเดิม