หน้ากากสำหรับใส่ออกกำลังกาย
หน้ากากบัฟที่มีระบบกรองแบบถอดได้ 3 ชั้นช่วยลดการกระจายตัวของเชื้อโรค ตัวผ้าซับเหงื่อพร้อมระบายอากาศได้ทันที ให้ความรู้สึกเฟรชตลอดการสวมใส่ สามาถใส่ทำกิจการรมกลางแจ้งระหว่างวันและออกกำลังกายได้ *ขอสงวนสิทธิ์ในกรณีแกะสินค้าแล้วไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ เนื่องจากเหตุผลด้านสุขอนามัยครับ ... หากไม่แน่ใจไซส์รบกวนปรึกษาแอดมินนะครับ
หน้ากากใส่วิ่งออกกำลังกาย ช่วยปกป้องปอดของคุณจาก ควันรถ, ฝุ่น PM 2.5 และเชื้อโรคต่างๆ โดยมีแผ่นกรองที่ผ่านการทดสอบ PFE ที่สามารถกรองอนุภาคขนาดเล็กได้ถึง 0.1 ไมครอน*ขอสงวนสิทธิ์ในกรณีแกะสินค้าแล้วไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ เนื่องจากเหตุผลด้านสุขอนามัยครับ ... หากไม่แน่ใจไซส์รบกวนปรึกษาแอดมินนะครับ
หน้ากากบัฟที่มีระบบกรองแบบถอดได้ 3 ชั้นช่วยลดการกระจายตัวของเชื้อโรค ตัวผ้าซับเหงื่อพร้อมระบายอากาศได้ทันที ให้ความรู้สึกเฟรชตลอดการสวมใส่ สามาถใส่ทำกิจการรมกลางแจ้งระหว่างวันและออกกำลังกายได้ *ออกแบบมาสำหรับเด็กอายุ 3-12 ปี *ขอสงวนสิทธิ์ในกรณีแกะสินค้าแล้วไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ เนื่องจากเหตุผลด้านสุขอนามัยครับ ... หากไม่แน่ใจไซส์รบกวนปรึกษาแอดมินนะครับ