ชงดื่ม

อาหารเสริมและพลังงานแบบชง

ชงดื่ม มีสินค้า 6 รายการ

แสดง 1 - 6 จากทั้งหมด 6
 • เปิดหน้าต่างย่อ
  ฿ 85 สินค้าหมด

  สำหรับนักกีฬาที่ต้องการพลังงานแบบน้ำ มีส่วนผสมจาก Electrolytes และ Carbohydrates ให้รสชาติแบบบางๆ และดูดซึมรวดเร็ว  ซื้อมากยิ่งถูก 6 ซองขึ้นไป : ซองละ 82 บาท12 ซองขึ้นไป : ซองละ 79 บาท24 ซองขึ้นไป : ซองละ 75 บาท * คละรสได้ ราคาจะลดในหน้าชำระเงิน * เช็คเดือน Best by ของแต่ละรสได้ที่คำอธิบายด้านล่าง

  ฿ 85
  หยิบใส่ตะกร้า เพิ่มเติม
  สินค้าหมด
 • เปิดหน้าต่างย่อ
  ฿ 160 มีสินค้าพร้อมส่ง

  สำหรับชงใส่น้ำดื่ม เติมพลังงานและเกลือแร่ โดยหนึ่งซองให้พลังงาน 200 แคล บริโภคได้สองครั้ง(ครั้งละครึ่งซอง 100 แคล) ประกอบด้วนเกลือแร่ทั้ง โซเดียม โพแทสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม  ซื้อมากยิ่งถูก 12 ซองขึ้นไป : ซองละ 150 บาท * คละรสได้ ราคาจะลดในหน้าชำระเงิน * เช็คเดือน Exp ของแต่ละรสในคำอธิบายด้านล่าง

  ฿ 160
  มีสินค้าพร้อมส่ง
 • เปิดหน้าต่างย่อ
  ฿ 1,800 มีสินค้าพร้อมส่ง

  Energy Powder สำหรับชงใส่น้ำดื่ม เติมพลังงานและเกลือแร่ ขนาดถุง 30 หน่วยบริโภค(30 scoop) โดย 1 scoop ให้พลังงาน 100 แคล และประกอบด้วนเกลือแร่ทั้ง โซเดียม โพแทสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม  * เช็คเดือน Exp ของแต่ละรสในคำอธิบายด้านล่าง

  ฿ 1,800
  มีสินค้าพร้อมส่ง
 • เปิดหน้าต่างย่อ
  ฿ 180 มีสินค้าพร้อมส่ง

  สำหรับใส่ชงน้ำดื่มเพื่อฟิ้นฟูกล้ามเนื้อ โดยเป็นผงโปรตีนสกัดจากข้าวและกรดอมิโนด้วย นอกจากนั้นยังมีคาร์โบไฮเดรตจากน้ำนมมะพร้าวและแร่ธาตุบางชนิดในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่มีอะไรที่ฟื้นฟูกล้ามเนื้อได้ดีไปกว่า Tailwind Recover Drink ซองนี้แล้ว ซื้อมากยิ่งถูก 12 ซองขึ้นไป : ซองละ 170 บาท * คละรสได้ ราคาจะลดในหน้าชำระเงิน * เช็คเดือน Exp ของแต่ละรสในคำอธิบายด้านล่าง

  ฿ 180
  มีสินค้าพร้อมส่ง
 • เปิดหน้าต่างย่อ
  ฿ 2,200 มีสินค้าพร้อมส่ง
  ใหม่

  Energy Powder สำหรับชงใส่น้ำดื่ม เติมพลังงานและเกลือแร่ ขนาดถุง 50 หน่วยบริโภค(50 scoop) โดย 1 scoop ให้พลังงาน 100 แคล และประกอบด้วนเกลือแร่ทั้ง โซเดียม โพแทสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม  * เช็คเดือน Exp ของแต่ละรสในคำอธิบายด้านล่าง

  ฿ 2,200
  มีสินค้าพร้อมส่ง
 • เปิดหน้าต่างย่อ
  ฿ 2,200 มีสินค้าพร้อมส่ง
  ใหม่

  สำหรับใส่ชงน้ำดื่มเพื่อฟิ้นฟูกล้ามเนื้อ โดยเป็นผงโปรตีนสกัดจากข้าวและกรดอมิโนด้วย นอกจากนั้นยังมีคาร์โบไฮเดรตจากน้ำนมมะพร้าวและแร่ธาตุบางชนิดในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่มีอะไรที่ฟื้นฟูกล้ามเนื้อได้ดีไปกว่า Tailwind Recover Drink ซองนี้แล้ว * เช็คเดือน Exp ของแต่ละรสในคำอธิบายด้านล่าง

  ฿ 2,200
  มีสินค้าพร้อมส่ง
แสดง 1 - 6 จากทั้งหมด 6