ชงดื่ม

อาหารเสริมและพลังงานแบบชง

ชงดื่ม มีสินค้า 5 รายการ

แสดง 1 - 5 จากทั้งหมด 5
 • เปิดหน้าต่างย่อ
  ฿ 190 มีสินค้าพร้อมส่ง

  Elite Recovery Mix เป็นสูตรเครื่องดื่มชงที่เหนือกว่าซึ่งใช้อัตราส่วน 4:1ของคาร์โบไฮเดรตต่อโปรตีนที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์พร้อมกับสารอาหารหลักเช่น KSM-66 และเคอร์คูมินซึ่งมีหลักฐานทางคลินิกที่สาคัญในการตรวจสอบบทบาทหลักในกระบวนการฟื้นฟู

  ฿ 190
  มีสินค้าพร้อมส่ง
 • เปิดหน้าต่างย่อ
  ฿ 170 มีสินค้าพร้อมส่ง

  เครื่องดื่มชงผสมน้ำดื่ม Unived Elite Drink mix เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่ทั้งให้พลังงานและอิเล็กโทรไลต์ซึ่งทั้งสองอย่างนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในกิจกรรมที่ต้องใช้ความอดทนของร่างกาย และใช้เวลานาน เช่น การขี่จักรยาน, การวิ่งการ, วิ่งพิเศษไตร, กีฬาฟุตบอล, คริกเก็ต เป็นต้น

  ฿ 170
  มีสินค้าพร้อมส่ง
 • เปิดหน้าต่างย่อ
  ฿ 390 สินค้าหมด

  ผลิตภัณฑ์สำหรับ Recovery หลังออกกำลังกาย ที่มีเกลือแร่และวิตามินถึง 11 ชนิดใน 1 เม็ด เหมาะสำหรับนักวิ่ง นักปั่น นักไตรกีฬาและนักกีฬาที่สูญเสียเหงื่อมากระหว่างออกกำลังกาย *เช็ควันหมดอายุของแต่ละรสในคำอธิบายด้านล่าง

  ฿ 390
  สินค้าหมด
 • เปิดหน้าต่างย่อ
  ฿ 450 มีสินค้าพร้อมส่ง

  สำหรับชงดื่ม และให้พลังงานต่ำ GU Hydration Drink Tabs มีส่วนผสมของ Xylitol ซึ่งจะช่วยลดการทำงานของระบบทางเดินอาหารเมื่อเทียบกับสารให้ความหวามชนิดอื่น - 1 หลอดมี 12 ชิ้น * เช็คเดือน Best by ของแต่ละรสในคำอธิบายด้านล่าง

  ฿ 450
  มีสินค้าพร้อมส่ง
 • เปิดหน้าต่างย่อ
  ฿ 350 มีสินค้าพร้อมส่ง

  อิเล็คโทรไลต์แบบเม็ดสำหรับใส่น้ำเพื่อดื่มชดเชยเกลือแร่ที่สูญเสียไปขณะออกกำลังกาย 1 หลอดมี 10 เม็ด (เฉพาะฝาสีดำที่มีผสมคาเฟอีน) เหมาะสำหรับนักวิ่ง นักปั่น นักไตรกีฬาและนักกีฬาที่สูญเสียเหงื่อมากระหว่างออกกำลังกาย *เช็ควันหมดอายุของแต่ละรสในคำอธิบายด้านล่าง

  ฿ 350
  มีสินค้าพร้อมส่ง
แสดง 1 - 5 จากทั้งหมด 5